Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 673 lượt bình chọn

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng có địa chỉ tại số 193C1 Bà Triệu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội, được Sở Y tế cấp phép và trực tiếp giám sát tất cả hoạt động. Phòng khám là địa chỉ tin cậy, an toàn, uy tín, chất lượng của người dân Thủ đô nội ngoại thành. Phương châm hoạt động “Lấy bệnh nhân làm gốc” để phấn đấu phục vụ bệnh nhân được tốt hơn, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đang nhận được nhiều sự yêu mến, tín nhiệm ủng hộ của bệnh nhân và sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng
Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ tin cậy cho người bệnh

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng có tốt không?

Trong thời đại công nghệ và cạnh tranh đang lên cao như hiện nay, sẽ có rất nhiều thông tin trái chiều mà bạn đọc được trên các trang web, trên các trang mạng xã hội về một vấn đề nào đó. Vậy đứng trước những thông tin trái chiều đó, bạn tìm hiểu sự thật như thế nào?

Xin nhấn mạnh lại một lần nữa, không phải tự nhiên Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đạt được những thành tựu và tiếng vang lớn như hiện nay, đó là cả một quá trình cố gắng, nỗ lực hết sức mình, tận tâm, tận lực vì sức khỏe của từng người bệnh.

Với khẩu hiệu “ Sức khỏe của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi” ban lãnh đạo cùng y bác sĩ chuyên khoa đang công tác tại những bệnh viện lớn của Hà Nội luôn không ngừng tự nâng cao rèn luyện năng lực bản thân. Điều này giúp góp phần lớn vào sự phát triển chung của nền y học tiên tiến nước nhà, giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người để họ vui sống hàng ngày.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có tốt không

Chất lượng của phòng khám Đa Khoa QUốc Tế Cộng Đồng có tốt hay không?

Không chỉ chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực – là những y bác sĩ giỏi, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng luôn coi trọng hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế tân tiến. Vì những điều này cũng góp phần đáng kể vào quá trình chăm sóc, phục vụ tốt sức khỏe, quá trình thăm nuôi bệnh nhân diễn ra hiệu quả.

Qua từng năm, phòng khám hỗ trợ rất nhiều, hội chẩn và chữa trị khỏi bệnh không thể tính được hết cho rất nhiều bệnh nhân từ bệnh nặng đến bệnh nhẹ. Nhận được nhiều cảm tình, niềm tin cho bệnh nhân. Là lý do để Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất, chất lượng nhất tại Thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh cân lận.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng Bà Triệu Lê Đại Hành Hai Bà Trưng Hà Nội

Với sứ mệnh “ chung tay vì sức khỏe cộng đồng” Phòng khám Đa khoa quốc tế Cộng Đồng không ngừng nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, đầu tư trang thiết bị y tế, có những phương pháp chữa bệnh tân tiến áp dụng từ kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế.

Cùng với đó, dịch vụ y tế của phòng khám luôn không ngừng đổi mới để đáp ứng đúng nhu cầu của bệnh nhân. Giúp bệnh nhân được hài lòng, yên tâm, thoải mái, không phải mất thời gian chờ đợi mòn mỏi như khi đến khám tại các bệnh viện lớn.

Phòng khám đa khoa Bà Triệu - Y bác sĩ giỏi, có chuyên môn

Shark Phú trong chương trình Shark Tank Việt Nam từng nói: “Bệnh nhân đến chữa là chữa cả thân bệnh và tâm bệnh, nên hình ảnh bác sĩ là rất quan trọng, là “nòng cốt” tạo dựng lên uy tín, chất lượng của một cơ sở y tế. Nên, Phòng khám Đa khoa quốc tế Cộng Đồng là địa chỉ hội tụ đầy đủ bác sĩ có trình độ, có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm.

Họ đều là bác sĩ đang công tác tại những bệnh viện lớn tại Hà Nội hoặc đã có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Có kỹ thuật chuyên môn cao để đưa ra những liệu trình điều trị bất cứ bệnh tật nào cho phù hợp, giúp đem đến kết quả tốt nhất. Dưới đây là thông tin của một số bác sĩ tại phòng khám:

1. Bác sỹ Giao Thị Kim Vân

Bác sĩ Giao Thị Kim Vân chuyên gia tư vấn bệnh phụ khoa

Bác sỹ Giao Thị Kim Vân

- Chuyên khoa: Chuyên khoa I Sản Phụ Khoa

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội

- Hoạt động: Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa

- Chuyên môn

 • Thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý phụ khoa
 • Tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt
 • Thực hiện thủ thuật về kế hoạch hóa gia đình
 • Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội ở nữ giới
 • Tư vấn điều trị vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới.

2. Tiến sĩ- Bác sĩ Trịnh Tùng:

TS.Bác sĩ Trịnh Tùng

TS.Bác sĩ Trịnh Tùng

- Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

- Trình độ học vấn

 • Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội -
 • Bác sỹ chuyên khó cấp I
 • Bác sỹ Nội trú tại cộng hòa Pháp 
 • Bác sỹ chuyên khoa cấp II
 • Tiến sĩ, bác sỹ y khoa

- Các khóa học tham gia:

 • Khóa đào tạo giảng viên cấp cứu chấn thương tại Hoa Kỳ năm 2003
 • Khóa đòa tạo phẫu thuật ngoại khoa tại Hàn Quốc 1997

- Hoạt động- chuyên môn: 

 • Từ năm 1977–2003: Phẫu thuật viên, trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
 • Từ năm 2003–2011: Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương( phụ trách chuyên môn).
 • Năm 2011 đến nay: Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng tham gia, điều trị, phẫu thuật tại một số bệnh viện đa khoa khu vực Hà Nội- Cố vấn chuyên môn( phẫu thuật) của bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương, phụ trách khoa ngoại của phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. 
 • Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng, bác sĩ Trịnh Tùng đã tiến hành nhiều ca phẫu thuật, tiểu phẫu thành công trong đó có các các bệnh về hậu môn trực tràng như bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại, rò hậu môn, polyp hậu môn, áp xe hậu môn, ngứa rát hậu môn... đã và đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

3. Bác sĩ Lê Văn Minh

Bác sĩ Lê Văn Minh

Bác sĩ Lê Văn Minh

- Chuyên khoa: Bác sỹ chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu

- Trình độ học vấn:

 • Tốt Nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1978
 • Hơn 30 năm công tác trong quân đội

- Hoạt động:

 • Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Minh đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa, ngoại tiết niệu, hậu môn – trực tràng cho hàng triệu bệnh nhân.
 • Năm 2010 đến nay: Bác sỹ Lê Văn Minh đã về công tác cho nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân trên địa bàn Hà Nội, điển hỉnh: Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

- Chuyên môn: 

 • Tư vấn và khám chữa bệnh nam khoa – tiết niệu: Viêm nhiễm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn,....
 • Tư vấn và điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng: trĩ, áp xe hậu môn, polyp hậu môn, rò hậu môn,...
 • Tư vấn và điều trị rối loạn chức năng sinh lý: xuất tinh sớm, liệt dương, vô sinh...
 • Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội, lây truyền qua đường tình dục ở nam giới: lậu, sùi mào gà, giang mai, chlamydia,...
 • Thực hiện các thủ thuật nam khoa – ngoại khoa: chỉnh hình cơ quan sinh dục như cắt bao quy đầu, kéo dài dương vật, tăng kích thước dương vật....

4. Bác sỹ Nguyễn Phương Thảo

Bác sỹ Nguyễn Phương Thảo

Bác sỹ Nguyễn Phương Thảo

- Chuyên khoa: Chuyên khoa đông y- làm việc tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

-Trình độ học vấn

 • Tốt nghiệp khoa Y học Cổ truyền – Đại học Y Hà Nà Nội năm 1979.
 • Nguyên giảng viên đại học Y Thái Bình
 • Bác sỹ chuyên khoa I – Viện châm cứu Trung Ương

- Hoạt động:  Được Sở Y tế và Bộ Y tế tặng nhiều bằng khen thi đua

- Chuyên môn: Hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám bệnh kê đơn thuốc Đông y, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, phục hồi chức năng,...

Cơ sở vật chất của Phòng khám Đa khoa quốc tế Cộng Đồng hiện đại, đạt chuẩn

Nếu để nói đến cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế thì không một phòng khám nào cùng thời có thể sánh được với Phòng khám Đa khoa quốc tế Cộng Đồng. Thật không nói quá chút nào khi những bệnh nhân đến với phòng khám đều ca ngợi hết lời về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng.

Kỹ thuật y tế đều được nhập khẩu từ những nước có nền y khoa hiện đại, phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Anh, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,...những thiết bị này đến những bệnh viện lớn cũng chưa từng được sử dụng qua. Điều này chỉ muốn khẳng định hơn cho việc phòng khám hết mình phục vụ sức khỏe của bệnh nhân để mang lại kết quả nhanh, chính xác nhất.

>>Xem thêm: Bác sĩ Lê Thị Nhài – Bác sĩ sản phụ khoa giỏi | Đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám phụ khoa Bà Triệu – phương pháp điều trị tốt nhất

Ngoài việc điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh hậu môn – trực tràng thì Phòng khám Đa khoa quốc tế Cộng Đồng còn điều trị các bệnh phụ khoa nhanh chóng, đạt hiệu quả cao, ngừa bệnh tái phát lại và kết hợp sử dụng thuốc Đông y để tăng sức đề kháng.

Đối với các bệnh về nam khoa phải cắt bao quy đầu thì sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, đây là một phương pháp hiện đại, không đau đớn, không để lại sẹo, ít chảy máu, thời gian hồi phục nhanh, chỉ mất 10 – 15 phút cho một ca tiểu phẫu nên không mất thời gian nằm viện.

Đối với các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu, viêm bàng quang thì sử dụng kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS, đây là phương pháp điều trị tiên tiến, nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân và đánh giá cao của giới chuyên môn.

Đối với các bệnh rối loạn chức năng sinh lý, rối loạn cương cứng, tinh trùng ít thì Phòng khám Đa khoa quốc tế Cộng Đồng sử dụng hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA.

Phòng khám phụ khoa Bà Triệu

Phòng khám phụ khoa tốt nhất hiện nay

Đối với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm âm đạo thì sử dụng kỹ thuật Oxygen, dùng sóng ngắn để trực tiếp đưa vào vị trí viêm nhiễm, giúp âm đạo được sạch, phòng tránh bệnh viêm nhiễm cổ tử cung. Riêng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thì sử dụng sóng cao tần.

Ngoài ra, phòng khám Đa khoa quốc tế Cộng Đồng luôn sử dụng kết hợp thuốc Đông y để bệnh chữa khỏi hiệu quả nhất. Với tác dụng tăng sức đề kháng, chống viêm, nhanh hồi phục cơ thể, hồi phục sức khỏe, hạn chế bệnh tái phát, hạn chế những tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Tây.

Chi phí khám bệnh công khai, minh bạch

Phòng khám Đa khoa Bà Triệu dưới sự quản lý, giám sát của Sở Y tế nên chi phí khám bệnh luôn công khai, minh bạch, theo đúng giá niêm yết đã quy định của Sở Y tế, giúp bệnh nhân yên tâm trong việc khám và trị bệnh hiệu quả.

Sau khi thực hiện khám, làm xét nghiệm xong, bác sĩ sẽ đưa ra một liệu trình điều trị bệnh phù hợp với điều kiện kinh tế của bệnh nhân. Cùng với đó, mức phí phụ thuộc vào các yếu tố như nguyên nhân của bệnh, tình trạng bệnh nguy hiểm đến đâu, phương pháp trị liệu và sức khỏe bệnh nhân

Thực hiện khám và chữa bệnh trong - ngoài giờ hành chính

Thời gian thực hiện khám chữa bệnh của Phòng khám Đa khoa quốc tế Cộng Đồng từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt thứ 7, chủ nhật hay ngày nghỉ Lễ Tết. Điều này là một lợi thế lớn cho những bệnh nhân không có nhiều thời gian sắp xếp trong giờ hành chính hoặc quá bận rộn để đến khám và chữa bệnh được. Như vậy, bất cứ khi nào đến với phòng khám, bạn không những không phải chờ đợi mà còn được gặp ngay bác sĩ chuyên khoa.

Nguyên tắc khám chữa bệnh của phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

 • Một dịch vụ y tế của phòng khám đang nhận được nhiều sự quan tâm của bệnh nhân chính là đặt và đăng ký lịch khám bệnh online trực tiếp ngay tại nhà mà không cần đến phòng khám. Nên sẽ ưu tiên khám – chữa bệnh cho trường hợp đăng ký trước.
 • Còn đối với trường hợp nguy kịch thì được ưu tiên đầu tiên, đây chính là một cách cư xử rất nhân văn của phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng
 • Từ bệnh nhân, bác sĩ cho đến y tá cần tuân thủ nghiêm ngặt quy trình, kỹ thuật khám chữa bệnh tiêu chuẩn, điều này giúp hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra
 • Bác sĩ và y tá luôn luôn phải theo dõi sát tình hình sức khỏe của bệnh nhân dù chỉ là tái khám cho đến khi bệnh nhân bình phục hoàn toàn
 • Tuyệt đối không được nhận hối lộ, không ưu tiên bất cứ trường hợp nào chỉ vì lý do có quan hệ quen biết với bác sĩ hay nhân viên của phòng khám.

Cam kết của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Bệnh nhân khi đến khám bệnh và điều trị bất cứ bệnh gì tại Phòng khám Đa khoa Bà Triệu thì luôn được cam kết:

 • Bệnh nhân được trải nghiệm hoàn toàn những dịch vụ y tế tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất
 • Y bác sĩ, đội ngũ nhân viên y tế của phòng khám có chuyên môn, có kinh nghiệm, có tố chất, tôn trọng, lịch sự, sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân khi cần và giải đáp tất cả thắc mắc của người bệnh.
 • Khám bệnh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, hạn chế không để xảy ra bất cứ sai sót nào, không để bệnh nhân phải phàn nàn, đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất.
 • Lắng nghe tất cả những ý kiến đóng góp của người bệnh để có sự điều chỉnh, thay đổi cho phù hợp nhất
 • Tất cả thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được chúng tôi hoàn toàn tuyệt đối giữ bí mật

Qua đây, có thể thấy, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng thật sự uy tín, chất lượng đúng như lời đồn. Giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí thăm khám, chữa bệnh. Để được giải đáp thắc mắc, được tư vấn miễn phí hay để đặt lịch khám trực tiếp ngay tại nhà, hãy liên hệ theo đường dây nóng 0243.9656.999.

Trân trọng cảm ơn!