Bác sĩ Lê Thị Nhài – Bác sĩ sản phụ khoa giỏi | Đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 112 lượt bình chọn

Nói đến các bệnh lý phụ khoa, chúng ta không thể không nhắc đến chuyên gia sản phụ khoa – Bác sĩ Lê Thị Nhài, người từng được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng, tín nhiệm và mến mộ, được rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đánh giá cao và tôn trọng bởi bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và sự tận tâm, nghiêm túc, tâm huyết với nghề.

Về tiểu sử bác sĩ CKI Lê Thị Nhài

Bác sĩ Lê Thị Nhài - chuyên khoa Sản phụ khoa là một trong số ít gương mặt trẻ tài giỏi của ngành y khoa tỉnh Thái Bình.

  • 1986: Tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình.
  • 1999: Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Sản khoa.

Tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình từ khi còn rất trẻ, từ đây bác sĩ Nhài chính thức bước vào nghề Y với sự nghiệp chữa bệnh cứu người bằng lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, mang lại niềm hi vọng sống cho bệnh nhân.

Không dừng lại ở điểm xuất phát ban đầu, sau khi về công tác tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa, Thái Bình, bác sĩ Nhài tự tin đảm nhiệm chức vụ trưởng khoa sản Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa.

Bác sĩ Lê Thị Nhài – Bác sĩ sản phụ khoa giỏi | Đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Bác sĩ Lê Thị Nhài

Trong quá trình công tác tại bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa, Thái Bình bác sĩ Nhài không ngừng cố gắng phấn đấu và nỗ lực trở thành bác sĩ chuyên khoa I, Trưởng khoa sản, Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa. Sau đó là Giám đốc trung tâm tư vấn dân số - Trưởng phòng trung tâm dân số Sở Y tế Thái Bình.

  • 3 lần được bằng khen của bộ Y Tế cùng với nhiều bằng khen của UBND tỉnh.
  •  Có huy chương về sự nghiệp dân số trong thời gian làm việc cho cộng đồng.

Với ý chí và nghị lực phấn đấu, học hỏi không ngừng nghỉ, bác sĩ Nhài đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác khám chữa bệnh cho phụ nữ mà các đồng nghiệp phải nể phục.

Quá trình công tác của bác sĩ Lê Thị Nhài

Năm 1986 bác sĩ Lê Thị Nhài tốt nghiệp khoa Sản khoa trường Đại học Y Thái Bình và về công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình với vai trò là bác sĩ CKI chuyên khoa Sản phụ khoa sau đó trở thành Trưởng khoa Sản Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa, Thái Bình, phụ trách về mặt chuyên môn tại bệnh viện

Năm 1998 bác sĩ Nhài đảm nhiệm chức vụ Phó chủ nhiệm ủy ban dân số huyện Đông Hưng, Thái Bình. Thành viên chính thức của Hội ngoại khoa Việt Nam. Thành viên Ban thư ký của diễn đàn kiến thức y học Việt Nam.

Năm 2005 Bác sĩ Nhài trở thành Giám đốc trung tâm tư vấn dân số - Trưởng phòng trung tâm dân số Sở Y tế Thái Bình.

Bác sĩ Nhài có 12 năm công tác truyền thông, giảng dạy về các kiến thức sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, phòng ngừa và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Từ năm 2016 đến nay, bác sĩ Nhài đã tham gia khám, và điều trị các bệnh lý phụ khoa cho rất nhiều chị em phụ nữ. Bác sĩ Nhài đến với phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với tư cách là Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa

>>Có thể bạn quan tâm: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng có tốt không?

Sở trường chuyên môn của bác sĩ CKI Lê Thị Nhài

  • Tư vấn và điều trị các bệnh về sức khỏe sinh sản ở nữ giới.
  • Thực hiện thẩm mỹ vùng kín theo kỹ thuật hiện đại.
  • Tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh xã hội ở nữ giới.

Đến nay bác sĩ Lê Thị Nhài đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh lây qua đường tình dục cho chị em phụ nữ. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, kỹ thuật và phương pháp điều trị hiện đại, bác sĩ Nhài sẽ luôn đồng hành cùng chị em phụ nữ khi đến thăm khám tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, tham vấn y khoa và cung cấp chia sẻ các thông tin về sức khỏe sản phụ khoa cho phụ nữ một cách chính xác, đầy đủ nhất.

Bác sĩ Lê Thị Nhài – Bác sĩ sản phụ khoa giỏi | Đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Bác sĩ Lê Thị Nhài tại phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, an toàn, chất lượng.

- Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội là đơn vị y tế tư nhân được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động theo tiêu chuẩn phòng khám quốc tế.

- Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám là những người có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa, bệnh lây qua đường tình dục, các bệnh xã hội nói chung…

- Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc y tế tại phòng khám luôn được cập nhật, đổi mới và đầu tư đồng bộ nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của đông đảo người bệnh.

- Môi trường thăm khám sạch sẽ, khang trang, đảm bảo vệ sinh thoáng mát

- Quy trình thăm khám nhanh chóng và hiệu quả, thủ tục nhanh gọn.

- Chi phí khám chữa bệnh luôn được niêm yết công khai và trao đổi với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

- Mọi thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn tại phòng khám được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, luôn sẵn sàng 24/24 để lắng nghe mọi chia sẻ của người bệnh, giúp mọi người được tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, an toàn, hiệu quả và hiện đại.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về chuyên gia Sản phụ khoa - Bác sĩ Lê Thị Nhài và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng mà mọi người có thể tham khảo.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản, tình dục, hoặc các bệnh viêm nhiễm nam phụ khoa, bệnh lây qua đường tình dục… đừng ngần ngại, hãy gọi đến số 0243.9656.999 hoặc Click chọn mục [Tư vấn trực tuyến] để được giải đáp cụ thể hơn. 

Ngoài ra, người bệnh có thể trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng theo địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám sẽ thăm khám, tư vấn và hỗ trợ cho bạn.